Home / File Transfer / ดาวน์โหลด IDM ถาวร (Internet Download Manager 6.21 build 14) โปรแกรมช่วยโหลด
IDM ถาวร (Internet Download Manager) โปรแกรมช่วยโหลด

ดาวน์โหลด IDM ถาวร (Internet Download Manager 6.21 build 14) โปรแกรมช่วยโหลด

ดาวน์โหลด IDM ถาวร (Internet Download Manager 6.21 build 14) โปรแกรมช่วยโหลด
3 votes, 4.00 avg. rating (81% score)

Advertisement

โปรแกรมช่วยโหลด IDM ถาวร 6.21 Build 14 (Internet Download Manager) เวอร์ชันใหม่ล่าสุด

IDM 6.21 Build 14 รุ่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมช่วยเร่งความเร็วดาวน์โหลดไฟล์ที่ดีที่สุดในโลก โปรแกรมนี้สามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้ถึง 5 เท่าเลยทีเดียวเชียว เป็น โปรแกรมที่คนชอบโหลดทั้งหลายควรจะมีติดเครื่องเอาไว้จะดีมาก เพราะเมื่อคุณต้องการจะดาวน์โหลดไฟล์อะไรก็แล้วแต่ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1 GB ขึ้นไปมันจะใช้เวลาดาวน์โหลดนานมาก แต่ถ้าหากได้ โปรแกรมช่วยโหลด อย่าง IDM ช่วยเร่งความเร็วดาวน์โหลดไฟล์แล้วละก็ ไม่กี่นาทีก็เสร็จได้ดังใจหมายอย่างน่าทึ่งเลย

โปรแกรม IDM หรือชื่อเต็ม Internet Download Manager โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ เป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ PC ไปทั่วโลก และเป็นโปรแกรมที่มีดีกรี TOP Download แทบจะทุกเว็บไซต์ที่ให้บริการดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ความโดดเด่นของโปรแกรม IDM ถาวร คือการเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ ที่ช่วยให้คุณโหลดไฟล์ได้ไวขึ้น รองรับการทำงานร่วมกันกับเว็บเบราว์เซอร์ยอดฮิตได้ทุก ๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็น Google Chrome, Firefox, IE, Opera, Safari ฯลฯ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้ยังมีความสามารถในการสแกนไฟล์ก่อนดาวน์โหลดได้อีกด้วย สามารถป้องกันไฟล์อันตราย ไวรัส หรือพวกมัลแวร์ต่าง ๆ ได้ดีในระดับนึง

โปรแกรม Internet Download Manager ใช้งานง่าย  ด้วยการออกแบบหน้าตาโปรแกรม (GUI) ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Drag & Drop ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถ ลาก/วาง เพื่อจัดการไฟล์ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง และง่ายสำหรับดาวน์โหลดไฟล์ เมื่อคุณกดดาวน์โหลดไฟล์เมื่อไหร่ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้ก็จะเด้งขึ้นมาให้กดยอมรับเพื่อเริ่มดาวน์โหลดไฟล์ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดโปรแกรมค้างรอไว้เลยด้วยซ้ำ

โปรแกรมช่วยโหลด (IDM ถาวร) มีฟังก์ชันสำหรับสแกนไวรัสเมื่อดาวน์โหลดด้วย ช่วยตรวจสอบไฟล์ทุกชนิดที่ดาวน์โหลดผ่าน โปรแกรม Internet Download Manager เพื่อป้องกันภัยคุกคามทุกรูปที่อาจจะแฝงมากับโปรแกรมได้ ความสามารถในการสแกนไวรัสเพื่อป้องกันไวรัสของโปรแกรมนี้นั้นมีความสามารถคล้าย ๆ กับ โปรแกรมแสกนไวรัส NOD32 เลย เพราะสามารถตรวจสอบโปรแกรมอันตราย, มัลแวร์, แอดแวร์ ที่อาจจะแฝงมากับไฟล์ได้ดี

โปรแกรมรองรับการทำงานได้หลายภาษา รวมไปถึงภาษาไทยของเราด้วย สำหรับคนที่ ดาวน์โหลดโปรแกรม IDM ล่าสุด มาแต่ไม่เป็นภาษาไทย ก็สามารถตั้งค่าโปรแกรมโดยไปที่เมนู เลือก >> View >> Language แล้วเลือกภาษาที่ต้องการ สำหรับภาษาที่ โปรแกรมรองรับมีดังนี้ Albanian, Arabic, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, Romanian, Russian, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, และภาษา Uzbek

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้รองรับการทำงานบนโปรโตคอลได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น MMS, HTTP, FTP และ HTTPS มีความสามารถพิเศษที่เรียกว่า Resume download คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณสามารถหยุดการดาวน์โหลดไฟล์ไว้ชั่วคราวหรือจะปิดคอมฯไปเลย แล้วกลับมาดาวน์โหลดไฟล์เดิมโดยที่ไม่ต้องเริ่มดาวน์โหลดใหม่เลย เหมือนกับการโหลดบิทเลย โปรแกรม IDM ถาวร ทำได้อย่างไรเราไม่รู้ รู้แต่ว่าความสามารถนี้ดีมาก ๆ

การปรับปรุงของ “Internet Download Manager” IDM ถาวร เวอร์ชัน 6.21 build 14 โปรแกรมช่วยโหลด มีดังนี้

  • มีการเพิ่มให้โปรแกรมรองรับการใช้งานบน Firefox 32
  • มีการปรับปรุงให้โปรแกรมทำงานร่วมกับโมดูลของ Google Chrome ได้ดียิ่งขึ้น
  • แก้ไขข้อผิดพลาดต่าง ๆ ที่เคยเกิดกับรุ่นเก่าก่อนหน้านี้
Last Updated : October 26, 2014

Advertisement


Scroll To Top